Thanh nep giay

Đúng như tên gọi của nó, thanh nẹp giấy được làm từ nguyên liệu giấy.

Vì vậy chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu hoặc chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, với ưu điểm nhẹ chúng cũng giúp nhân viên vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, ít gây tai nạn lao động hơn.

- Thanh nẹp giấy thường có có thiết kế vuông góc, gọn gàng. Nhờ thiết kế gọn nhẹ, vuông vắn mà các sản phẩm được đóng gói bằng thanh nẹp giấy sẽ được kê xếp chắc chắn. Giúp tiết kiệm được diện tích xếp hàng và bảo đảm các kiện hàng không bị lăn, đổ trong quá trình vận chuyển.

- Thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt. So với thanh nẹp Học bằng gỗ, nhựa thì thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt hơn hẳn. Do đó chúng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là những sản phẩm dễ vỡ như: sứ, thủy tinh…

- Thanh nẹp giấy không lo mối mọt, và không lo hóa chất bảo quản. Qua đó bảo đảm sức khỏe người sử dụng.

- Thanh nẹp giấy vô cùng đa dạng về mẫu mã. So với các loại thanh nẹp bằng các chất liệu khác thì thanh nẹp Học bằng giấy thường được thiết kế rất linh hoạt tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, thanh nẹp giấy cũng có loại góc vuông 90 độ hoặc góc nhọn hình chữ V…

Thanh nẹp góc giấy là gì?

Thanh nẹp góc giấy hay còn gọi là thanh bo góc, ke góc giấy được làm từ giấy kraft ép, dạng thanh vình chữ V, tác dụng để bảo vệ hàng hóa xếp trên pallet không bị xô lệch, cố định hàng hóa, không bị xước, tổn hại trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Cấu tạo

Thanh nẹp góc giấy được tạo bởi các lớp giấy Kraf ép chặt với nhau.

Thông số kỹ thuật

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại nẹp góc, ke góc giấy theo kích thước yêu cầu/đề xuất của khách hàng. Nhà máy sản xuất với diện tích 1,000m2 đặt tại KCN Phố Nối A với các loại máy móc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu/đề xuất của khách hàng.

Ưu điểm

- Nẹp góc có thể được sử dụng cho bất kỳ sản phẩm nào, bất kể hình dạng của chúng;

- Thân thiện môi trường, có thể tái chế 100%;

- Không giống như nẹp góc, bo góc bằng kim loại và nhựa, nẹp góc giấy có trọng lượng nhẹ, do đó rất dễ dàng thao tác và dễ dàng vận chuyển;

- Kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

Lợi ích của nẹp góc giấy

- Cố định pallet, kiện hàng và làm giảm thiệt hại của màng chít;

- Bảo vệ các vật, sản phẩn dễ vỡ như gương, kính, các tác phẩm nghệ thuậ; các sản phẩm cồng kềnh như máy móc, các mặt hàng nội thất;

- Bảo vệ mọi mặt của kiện hàng do chịu mài mòn và các va chạm vào kiện hàng;

- Tiết kiệm chi phí hơn so với khi sử dụng nẹp góc bằng kim loại hay nhựa;

- Cải thiện tình trạng hàng hóa và hình ảnh công ty bạn.

Ứng Dụng

Thanh nep giay

Nhờ cấu tạo từ giấy nên thanh nẹp giấy có trọng lượng khá nhẹ. Đây là ưu điểm tốt nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu, vận chuyển và chúng cũng giúp nhân viên di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn, ít gây tai nan lao động hơn. Thanh nẹp gỗ có độ đàn hồi tốt hơn hẳn so với thanh nẹp gỗ, mút… Do đó những sản phẩm dễ vỡ như sứ, thủy tinh, đồ gỗ mỹ nghệ… thanh nẹp giấy hỗ trợ sự an toàn cho các sản phẩm.


Thanh Nẹp Giấy là gì ?

Thanh nẹp góc giấy là một loại sản phẩm được tạo ra bằng nhiều lớp giấy kraft hoặc medium kết hợp với nhau qua từng lớp keo bồi chuyên dụng.

Chính vì sản phẩm này không phải là một khối cố định như các loại: thanh nẹp bằng chất liệu  gỗ, hay nhựa,…nên bản thân thanh nẹp góc bằng giấy có độ đàn hồi tốt dẫn đến sự bảo vệ các loại hàng hóa, kiện hàng một cách tốt nhất, tránh được mọi va đập, trầy xước, móp méo trong quá trình vận chuyển đi xa.

Ngoài ra, thanh nẹp góc giấy được tạo ra dạng khuôn chữ V, một góc 90 độ, phù hợp ốp sát các cạnh của kiện hàng, sản phẩm. Để đáp ứng được các nhu cầu thực tế của các loại hàng hóa cần được bảo vệ theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng, thanh nẹp góc giấy chữ V còn được dập thêm các khuôn, hình dạng khác nhau ở một số điểm trên thanh nẹp.

Thanh nẹp góc giấy chữ V có chiều dài ,chiều rộng và độ dày có thể tăng, giảm theo yêu cầu.

Các kích thước và độ dày của thanh nẹp góc giấy chữ V, ĐVT (mm): 30 x 30 x 3, 40 x 40 x 3, 50 x 50 x 3 , 30 x 30 x 4 ….Ngoài các kích thước, độ dày trên, khách hàng có thể chủ động đặt theo đơn hàng với quy cách phù hợp với thực tế sản phẩm.

ỨNG DỤNG THANH NẸP GIẤY.

Khi vận chuyển hàng hóa lên pallet để vận chuyển hoặc lưu kho người ta thường sử dụng thêm các thanh nẹp giấy hình chữ V, Thanh nẹp góc giấy chữ V đóng vai trò quan trọng đối với các ngành đóng gói vận chuyển, Các kiện hàng hóa không thể thiếu thanh nẹp, dùng để nẹp góc, nẹp cạnh các sản phẩm, kiện hàng.

Thanh nẹp góc còn được kết hợp chung với các thùng carton, các pallet giấy mục đích để tạo nên sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển và xuất khẩu.

- Bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển
- Hạn chế góc Tránh trầy xước, sụp đổ thùng hàng khi đai nẹp
- An toàn trong quá trình bảo quản cũng như xuất khẩu sản phẩm
- Thích hợp khi đóng gói các mặt hàng xuất khẩu: Linh kiện điện tử, gốm sứ, Mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, trang trí…

Thanh Nẹp Giấy sau khi đã sử dụng, nó được thu hồi tới 82%. Điều đó chứng tỏ tính thân thiện với môi trường của sản phẩm (khả năng tái sử dụng) và khả năng tái tạo ra tiền sau khi đã sử dụng.

Thanh nẹp giấy là loại thanh nẹp (hình dạng giống sắt V) được ép cứng từ giấy carton. Thanh nẹp giấy thường được sử dụng để nẹp các góc của hàng hóa trước khi thành phẩm, nhằm bảo đảm cho sản phẩm không bị cong hoặc gãy vỡ khi di chuyển hay va đập vào nhau, định dạng khối hàng hóa không bị xê dịch khỏi vị trí trên pallets...

Hơn nữa, thanh nẹp giấy còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh chóng, thuân tiên, dễ dàng. Việc này không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn mà còn tăng thêm tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Đó là lý do tại sao những nhà sản xuất và những chuyên gia đóng gói bao bì đã chọn thanh nẹp giấy để bảo vệ các góc cạnh như một giải pháp an toàn.

Vừa mang lại lợi ích vừa tiết kiệm chi phí.Ngoài thanh nẹp giấy bằng giấy cứng, khách hàng có thể sử dụng thanh bảo vệ góc bằng giấy tổ ong.

Hiện nay hầu hết và phổ biến trong các ngành đóng gói cũng như xuất khẩu hàng hóa chính là họ luôn sử dụng công cụ thanh nẹp giấy để nẹp cạnh, nẹp góc sản phẩm với lý do tránh cho sản phẩm bị va chạm hư hỏng. Đương nhiên, nó kết hợp với Pallet giấy, giấy tổ ong, và hỗ trợ cho thùng carton rất chắc chắn khi di chuyển hoặc đóng hàng.

Nhưng nó có tầm quan trọng như thế nào hay để hiểu được thanh nẹp giấy có ứng dụng ra sao trong ngành công nghiệp sản xuất cũng như vận tải hàng hóa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thanh nẹp giấy là gì? Và tại sao chúng ta phải sử dụng?

Thanh nẹp giấy được Học bằng nhiều lớp giấy và được ép cứng, các thanh này để tạo thành hình dạng chữ V, L, U hoặc góc 90 độ. Thanh nẹp giấy được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ các cạnh của sản phẩm, kiện hàng. Hoặc gia cố độ cứng các cạnh góc của thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa.

Thanh nẹp giấy được làm 90% là giấy được thiết kế cực kỳ vuông góc và rất gọn gàng. Bên cạnh đó vì sản xuất hầu như là toàn bằng giấy nên trọng lượng của thanh nẹp giấy khá gọn nhẹ, chính vì ưu điểm này nên các doanh nghiệp đã tiết kiệm cho mình rất nhiều chi phí, cũng như kiểm soát được tai nạn trong quá trình di chuyển.

Và hơn hết, thanh nẹp giấy là một sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường bởi nó có thể tái chế để sử dụng lại cũng như góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguyên liệu và tài nguyên thiên nhiên. Nếu bạn đang sử dụng pallet giấy thì thanh nẹp giấy chính là sự lựa chọn tuyệt vời bởi tính kết hợp hoàn hảo của 2 sản phẩm này.

Thanh nep giay


Qua những ưu điểm cũng như nói lên được tầm quan trọng đặc biệt như vậy thì chúng ta có thể khẳng định rằng các sản phẩm từ giấy nói chung và thanh nẹp giấy nói riêng sẽ chính là công cụ hỗ trợ được ưu tiên hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói và di chuyển hàng hóa ở hiện tại và nó sẽ tiến xa hơn trong tương lai sắp tới. Đó là một điều chắc chắn mà không ai có thể phủ nhận.

Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường: Thanh nẹp góc giấy chữ V và thanh nẹp giấy phẳng được làm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ dàng sử dụng và có thể tái chế được dễ dàng. Giảm thiểu được nhiều rủi ro trong vận chuyển: Thanh nẹp góc giấy và Pallet giấy là bộ đôi kết hợp mang lại hiệu quả tối đa nhất trong việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyên chở.

Mọi tình huống hàng hóa bị hỏng, vỡ, hay ẩm mốc,… hoàn toàn bị ngăn chặn hiệu quả. Tiết kiệm được thời gian trong quá trình bốc dỡ hàng hoá. Luôn có nhiều sự lựa chọn linh hoạt để có được một cách đóng gói bao bì chắc chắn và tiện lợi.

Thanh nẹp góc chữ V có thể đóng gói những kiện hàng trọng tải lớn: Nhẹ nhưng rất có ích để phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá bởi khả năng chịu lực của sản phẩm lên tới 2000kg. Trong công nghiệp xuất khẩu hàng hóa, người ta thường kết hợp thanh nẹp góc chữ V với Pallet giấy, thùng carton, băng keo,... để bảo vệ hàng hóa tối ưu nhất

Sản phẩm thanh nẹp góc giấy, Thanh Nẹp Giấy, Nẹp Góc

Nói đến phong cách thiết kế nội thất Á Đông chúng ta thường liên tưởng tới phong cách Trung Hoa, phong cách Nhật Bản. Vậy, thực chất phong cách Á Đông là gì, những điều gì làm nên phong cách Á Đông hiện đại? Designs mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu phong cách thú vị này nhé!

Phong cách Á Đông là gì?

Kiến trúc Á Đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, là sự kế thừa của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại. Phần lớn, phong cách trang trí nhà của người Phương Đông chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản.

Người Nhật có khuynh hướng trang trí nhà cửa với màu sắc trung tính, hài hòa và tối giản còn người Trung Hoa lại ưa chuộng màu sắc sặc sỡ với những vật dụng bằng sơn mài hay sơn phết màu đỏ rất rực rỡ.

Những ngôi nhà phương Đông thường có màu chủ đạo nhã nhặn điểm xuyết những nội thất màu sắc nổi bật làm điểm nhấn cho căn phòng. Không gian sống của người Á Đông thường giản dị và đồng thuận cùng thiên nhiên. Bước vào một ngôi nhà theo phong cách Á Đông, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nơi đây không có nhiều không gian rộng như lối thiết kế của người Phương Tây. Các khoảng trống thường được trang trí với những vật dụng gần gũi thiên nhiên hay đồ trang trí thủ công.

Những đặc điểm của phong cách Á Đông

Mỗi phong cách trang trí nội thất đều có những yếu tố đại diện của riêng mình. Những ngôi nhà theo phong cách Á Đông thường có diện tích khiêm tốn hơn so với thiết kế phương Tây nhưng lại có đặc điểm là tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản mà mỗi ngôi nhà Á Đông cần có.

Nội thất đơn giản nhưng tinh tế

Đồ nội thất kiểu Á Đông thường đơn giản, mộc mạc, phổ biến và dễ tìm nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế bởi những chi tiết nhỏ như nước sơn, hoa văn, chạm khắc làm thủ công.

Chẳng hạn như họa tiết khắc trên chiếc tủ gỗ, những chiếc hộp sơn mài, đèn bàn hay phần chân, lưng ghế,… Bức tường theo phong cách này cũng được ví như một bức tranh nghệ thuật to bản thể hiện qua giấy dán hoa văn in chìm nền nã, chân dung, các bức họa đậm chất cổ điển. Thậm chí phần khung treo tranh và treo gương cũng được thiết kế khá tỉ mỉ.

Vật liệu nguồn gốc tự nhiên

Một chi tiết cũng không kém phần quan trọng trong phong cách Á Đông chính là việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Lối sống đặc trưng của người phương Đông là nhã nhặn, ôn hoà, thích gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, việc lựa chọn nội thất bằng gỗ, đá sỏi, gạch, mây tre, gốm sứ,… mang lại cho gia chủ cảm giác như hơi thở thiên nhiên đang hiện hữu trong chính ngôi nhà của mình.

Sắp đặt đơn giản, khoa học

Người phương Đông ưa chuộng sự tinh tế, thanh lịch, bởi vậy những đồ đạc trong không gian nội thất được sắp xếp hết sức gọn gàng, đơn giản.

Người Nhật có xu hướng chọn màu sắc trung tính còn người Hoa thích tông màu bắt mắt. Nhưng dù thế nào đi nữa, sự sắp đặt đơn giản, khoa học vẫn là tiêu chí chung cho phong cách thiết kế Á Đông. Bởi lẽ, một không gian sống tuy nhỏ nhưng sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo điều kiện làm nổi bật lên các chi tiết trang trí khác trong căn phòng của bạn.

Thanh nẹp giấy – nẹp góc giúp tăng cường bảo vệ cho ngành công nghiệp đóng gói và bảo vệ sản phẩm của bạn tốt hơn !

Một trong những vấn đề đau đầu của các nhà sản xuất và phân phối là những hư hại xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và bốc dỡ. Những nguyên vật liệu truyền thống sử dụng trong việc đóng gói bao bì đã không bảo vệ được khi hàng hoá bị tác động mạnh và thậm chí ngay cả một vệt xước nhỏ trên sản phẩm cũng dẫn đến sự phàn nàn của khách hà

Đó chính là lý do có nhiều nhà sản xuất và nhà phân phối đã lựa chọn bảo vệ góc cạnh là một giải pháp tối ưu. Thanh nẹp góc được làm theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng như V3, V4, V5… cắt theo chiều dài chính xác và có thể kết hợp được với thùng giấy carton, dây đai, màng quấn pe …

Chất lượng, kích thước và độ chịu lực của thanh nep giấy được cung cấp dựa vào hàng hoá cũng như yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chọn lựa những nguyên vật liệu tốt nhất để có được sản phẩm thanh nẹp giấy tốt nhất !

Sản phẩm nẹp góc giấy với cấu tạo đặc biết nên ứng dụng của nó cũng rất đa dạng và thú vị, hãy cũng xem khách hàng của công ty Cường Vĩnh Phát ứng dụng thực tế nhé :

Sản phẩm nẹp giấy bảo vệ sản phẩm đa dạng kích cỡ

Vì vậy mà, nhiều nguyên vật liệu truyền thống như mút xốp, bông… được sử dụng để đóng gói, cố định sản phẩm trong bao bì carton (thùng giấy carton).

Hiện nay, chúng đã được thay thế bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây chính là lý do nhiều doanh nghiệp trong ngành vận chuyển cũng như cung cấp bao bì đã chọn lựa thanh nẹp góc bằng giấy carton để bảo vệ các góc cạnh trong bao bì, thùng giấy carton đựng sản phẩm như là một giải pháp hữu hiệu trong việc giữ cố định sản phẩm. Vậy thanh nẹp góc bằng giấy carton là gì? Bên dưới đây xin giới thiệu về sản phẩm có ích này.

Định nghĩa thanh nẹp góc giấy

Thanh nẹp góc giấy bằng carton là công cụ được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói sản phẩm, xuất khẩu hàng hóa. Thanh nẹp góc đã kết hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, nẹp góc, giấy tổ ong, pallet giấy … để đóng gói thay cho nẹp gỗ, nẹp sắt .. được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.Phân loại thanh nẹp góc

Thanh nẹp góc giấy bằng giấy cứng được Học bằng nhiều lớp giấy và được lắp ghép để tạo thành hình dạng chữ V hay góc 90 độ hoặc hình dạng khác.

Với cấu tạo độc đáo, thanh nẹp góc có thể được phân cắt theo những kích thước và độ dài tùy ý và còn có thể sử dụng kết hợp với màng quấn, dây đai và con bọ. Chất lượng, kích thước và khả năng chịu lực của thanh nẹp góc này hoàn toàn được cung cấp dựa vào yêu cầu của người sử dụng và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Có rất nhiều loại chất liệu để tạo nên một thanh nẹp góc đạt chất lượng và hiệu quả, phổ biến nhất là thanh nẹp góc làm từ giấy tái chế.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ các góc cạnh của hàng hoá trong quá trình chúng ta vận chuyển và lưu trữ. Chiều dài và chiều rộng của thanh nẹp có thể được thực hiện theo như yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể sử dụng thanh bảo vệ góc của hàng hóa bằng giấy tổ ong ngoài thanh bảo vệ góc bằng giấy cứng. Việc này sẽ giúp bảo vệ các góc của thành phẩm, tránh bị hỏng.

Cách sử dụng thanh nẹp góc:


100% thanh nẹp góc có thể tái chế, thiêu hủy dễ dàng. Thanh nẹp góc có tác dụng bảo vệ hàng hóa trước những tác động bên ngoài.

Khách hàng sẽ đạt được những thuận lợi sau khi tiêu dùng sản phẩm:

    Tiết kiệm được thời gian trong quá trình bốc dỡ hàng hoá.
    Luôn có nhiều sự lựa chọn linh hoạt để có được một cách đóng gói bao bì chắc chắn và tiện lợi.
    Giảm thiểu được nhiều rủi ro trong vận chuyển.
    Nhẹ nhưng rất có ích để phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá bởi khả năng chịu lực của sản phẩm lên tới 2000kg.
    Rất thân thiện với môi trường.

Đây là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất thanh nẹp bằng giấy. Hoặc chúng cũng có thể dùng để tái chế giúp tiết kiệm một lượng lớn nguyên liệu và chi phí cho nhà sản xuất Có thể sử dụng kết hợp với các loại bao bì khác một cách dễ dàng.

Sử dụng thanh nẹp góc sẽ giúp cho sản phẩm được đảm bảo nguyên vẹn và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, nẹp góc bao bì sản phẩm còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh gọn, thuân tiên, dễ dàng. Việc này không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn, mà từ đây uy tín của công ty, doanh nghiệp sẽ được nâng lên trong con mắt của khách hàng cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Cũng như màng xốp hơi Air bubble, thanh nẹp góc,giấy  được sử dụng kèm với các loại sản phẩm   bao gồm: thùng carton, màng co, dây đai, băng  keo, hạt hút ẩm,  màng bạc, pallet giấy,… có khả năng  bảo vệ tốt các sản phẩm trong công nghiệp và đời sống.

Thanh nẹp giấy không còn quá xa lạ trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa đòi hỏi phải giữ nguyên vẹn hình dáng, màu sắc, không móp méo, trầy xước của các nước hiện đại. Ứng dụng công cụ này mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng và nhà sản xuất.

Với đặc tính bảo vệ tốt các góc cạnh hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thanh nẹp giấy đã và đang được ứng dụng rộng rãi. Công cụ này ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khó tính của khách hàng.

Thanh nẹp góc được cấu tạo từ nhiều lớp giấy có độ rộng từ 30-90mm.

Những lớp giấy này chồng lên nhau có độ dày từ 2-8mm và được lắp ghép thành nhiều hình dáng như chữ v, góc 90 độ hay một số hình dạng khác. Những loại thanh nẹp này mẫu mã thiết kế rất đa dạng với chiều rộng và dài khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, loại thanh nẹp giấy được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay chính là thanh nẹp góc 3 cạnh. Với tính năng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Loại thanh nẹp góc 3 cạnh đã được rất nhiều công ty chọn lựa.

Ngoài thanh nẹp giấy thường, TPHCM còn cung cấp thanh nẹp góc giấy tổ ong được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng để thay thế cho các loại thanh nẹp khác.
Những trường hợp cần sử dụng thanh nẹp giấy để bảo vệ hàng hòa, tránh những rủi ro

    Hàng hóa vận chuyển xa với số lượng và khối lượng lớn. Khi đó, các doanh nghiệp nên sử dụng thanh nẹp giấy với chiều dài và kích thước phù hợp để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất, không bị vỡ hay hư hỏng.
    Các loại thanh nẹp khác chưa đủ độ giữ an toàn cho hàng hóa.
    
    Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thanh nẹp góc bằng gỗ, nhựa… Tuy nhiên, các loại thanh nẹp góc này có khuyết điểm là nặng và thô cứng dễ gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì vậy, trong trường hợp này, sử dụng thanh nẹp góc bằng giấy với ưu điểm mềm, nhẹ là lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp.
    Hàng hóa có nhiều góc cạnh lạ hoặc có cấu tạo độc đáo. Nhà vận chuyển nên lựa chọn nẹp góc giấy trong trường hợp này. Bởi nẹp góc giấy rất linh động. Chúng có thể thiết kế theo kích thước, độ dài, kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng.
    Trọng lượng hàng hóa lớn, sử dụng thanh nẹp góc giấy vừa giúp giảm được tải trọng, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

    Sản phẩm đạt chất lượng cũng như là mẫu đa dạng hứa hẹn sẽ đem đến cho những quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn.
    Chính sách giao hàng tận nơi của đem đến sự tiên lợi tuyệt đối cho quý khách hàng.
    Tư vấn lựa chọn miễn phí mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu cho khách hàng.
    Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất hiện tại.

Quy trình làm việc của TPHCM

Bước 1: TPHCM trực tiếp tư vấn tận nơi hoặc tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng sản phẩm.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Để lựa chọn đơn vị cung ứng Thanh nẹp giấy thường có độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cung cấp hàng đầy đủ kịp thời cho công ty là điều không hề dễ dàng.

Nắm được những nhu cầu trên TPHCM chuyên cung cấp các loại với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

Thanh nẹp giấy, thanh v giấy được cấu tạo bằng nhiều lớp giấy và được ép cứng.

Các thanh này để tạo thành hình dạng chữ V hoặc góc 90 độ. Với độ thông dụng của nó, thanh V ngày càng được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ các cạnh của sản phẩm, kiện hàng. Hoặc gia cố độ cứng các cạnh góc của thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa.

Ưu điểm của thanh V là gì?

Chúng ta có thể bắt gặp thấy hình ảnh của thanh V ở bất kì đâu như: kiện, thùng hàng hóa xuất nhập khẩu, nẹp cố định hàng, kê góc tường tránh hư hỏng và trầy xước hàng hóa. Với:

    Trọng lượng nhẹ, tính đàn hồi cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển
    Chi phí giá thành rẻ
    Không bị mối mọt xâm hại, không dùng chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng
    Có thể tái chế, 100% thân thiện với môi trường

Bạn là một nhà sản xuất và bạn đang rất e ngại việc vận chuyển và phân phối hàng hóa đi xa. Những thiệt hại gây ra trong quá trình di chuyển là vấn đề đóng gói là một vấn đề đáng lưu tâm. Nhiều loại vật liệu được sử dụng đóng gói theo cách truyền thống không đủ để bảo vệ trước những tác động mạnh.

Thậm chí là một vết xước nhỏ cũng có thể dẫn tới những bất lợi và thiệt hại cho công ty.

Đó là lý do tại sao những nhà sản xuất và những chuyên gia đóng gói bao bì đã chọn thanh nẹp giấy, thanh V giấy bảo vệ góc bằng giấy. Vừa là một giải pháp an toàn, thân thiện với môi trường mà giá thành còn phù hợp với nhiều người.

Chất lượng thanh nẹp góc giấy chữ v như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Ngày nay, rất dễ để có thể bắt gặp thanh nẹp giấy chữ V trong trong đóng gói bao bì vận chuyển trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm và được xem là giải pháp đóng gói thời đại mới. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc chất lượng thanh nẹp góc giấy chữ V như thế nào là đạt tiêu chuẩn hay không.

Trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm này nhé.
Minh dang Khớp nối nhanh inox được sử dụng khá rộng rãi và có các, Nói một cách đơn giản, khớp nối nhanh inox là một công cụ giúp hệ thống ống nước ngăn chặn sự rò rỉ xảy ra. Một số vấn đề về hệ thống
© 2007 - 2022 http://tamvan.bannhadatbinhduong.com
- Phone: +84-908-744-256